Liên đội trường THCS Nguyễn Trường Tộ tham dự cuộc thi Hát quốc ca về địa chỉ đỏ - chủ điểm "Em yêu tổ quốc Việt Nam"

Chủ nhật - 13/12/2020 16:25
Thực hiện kế hoạch của Ban bí thư TW Đoàn về tổ chức đợt hoạt động “Tuổi trẻ Việt Nam tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã tham gia cuộc thi thiếu nhi hát Quốc ca tại địa chỉ đỏ Đền thờ Hoàng đế Quang Trung trên núi Dũng Quyết.

lđ1

Cuộc thi nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh, thiếu nhi, đặc biệt là đội viên thiếu nhi về lịch sử hào hùng của dân tộc, truyền thống cách mạng của Đảng, đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh gắn với các hoạt động giáo dục trải nghiệm thực tiễn thông qua các hành trình về với di tích, địa chỉ đỏ.

lđ2

Cuộc thi thiếu nhi hát Quốc ca tại địa chỉ đỏ thực sự là sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích mang tính trải nghiệm thực tế cho các em, nhằm khơi dậy tinh thần ham mê tìm hiểu truyền thống, lịch sử, nét đẹp văn hóa của quê hương. Đồng thời góp phần giới thiệu các di tích, trong đó có di tích lịch sử Đền thờ Hoàng đế Quang Trung trên núi Dũng Quyết

lđ

XEM VIDEO TẠI ĐÂY:  https://www.youtube.com/watch?v=GLupaOn6Bs8