Chi bộ trường THCS Nguyễn Trường Tộ kết nạp Đảng viên mới

Thứ năm - 14/10/2021 10:19
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".
      Chi bộ trường THCS Nguyễn Trường Tộ luôn ý thức được bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao số lượng, chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Thời gian qua Chi bộ trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã hết mình quan tâm làm công tác phát triển Đảng, qua việc tạo nguồn phân công Đảng viên theo dõi giúp đỡ quần chúng ưu tú phấn đấu vào Đảng. Năm 2021, được sự giúp đỡ của Đảng viên Chi bộ trường THCS Nguyễn Trường Tộ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, hai quần chúng Phan Thị Hồng Dung và Hồ Thị Minh Hằng đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
      Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam được Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng thông qua ngày 19/01/2011 và Quy định số 45-QĐ/TW thi hành Điều lệ Đảng quy định chi tiết một số điều, khoản trong Điều lệ Đảng. Chi bộ trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng Phan Thị Hồng Dung và Hồ Thị Minh Hằng vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
      Trong những năm tiếp theo, Chi bộ trường THCS Nguyễn Trường Tộ sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa tập trung sức mạnh đoàn kết tập thể và vai trò Lãnh đạo toàn diện của Đảng, chung lòng, chung sức của các Đảng viên để lãnh đạo nhà trường hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đồng thời tiếp tục xây dựng phát triển Đảng viên đảm bảo số lượng và chất lượng theo định hướng đủ lượng và chất./.
     Một số hình ảnh của lễ kết nạp Đảng viên mới
2
 
22
 
24 (2)
 
24 (1)
 
25

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Trường Tộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  ALBUMS ẢNH

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ

  • Đang truy cập5
  • Hôm nay245
  • Tháng hiện tại4,612
  • Tổng lượt truy cập266,615
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây