Trường THCS Nguyễn Trường Tộ tổ chức Lế tổng kết năm học 2021-2022

Thứ tư - 01/06/2022 00:30
         Một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Trong không khí của những ngày hè, trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022 với sự tham gia đông đủ của các vị đại biểu, các vị khách quý, tập thể giáo viên, nhân viên Nhà trường và toàn thể các bạn học sinh.
       Tại buổi Lễ, đại diện Lãnh đạo nhà trường cô Trần Thị Trâm Anh –  Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học. Năm học 2021 – 2022 thực hiện Chỉ thị 800 của Bộ GDĐT toàn ngành Giáo dục tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, bảo đảm an toàn trường học, vừa ra sức phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ năm học, đáp ứng yêu cầu đổi mới và bảo đảm chất lượng giáo dục, đào tạo. 
        Năm học 2021 - 2022 là năm học có nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19. Được sự quan tâm của phòng Giáo dục và Đào tạo, sự lãnh đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương; sự chỉ đạo điều hành quyết liệt của lãnh đạo nhà trường; đặc biệt là sự quan tâm động viên kịp thời của ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh học sinh; sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và quyết tâm cao của các thầy cô giáo; sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học.
      Trong bối cảnh khó khăn chung do tác động của đại dịch Covid - 19, Ban giám hiệu nhà trường đã có những hướng dẫn, chỉ đạo kịp thời tới các tổ chuyên môn, các thầy cô giáo thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả chương trình giáo dục năm học. Các cuộc thi học sinh giỏi các môn văn hóa, cuộc thi Khoa học kỹ thuật đều đạt kết quả cao. Cấp Tỉnh có em Nguyễn Thị Bình đạt giải Nhì học sinh giỏi môn Địa lý. Cấp Thành phố có 11 em đạt giải trong đó có 01 giải Nhì, 03 giải Ba và 07 giải Khuyến khích. Cuộc thi Khoa học kĩ thuật có 2/2 dự án đạt giải trong đó 01 giải Ba và 01 giải Khuyến khích.
       Song song với việc học, Trường THCS Nguyễn trường Tộ đã tổ chức triển khai các câu lạc bộ, hoạt động ngoài giờ lên lớp, hoạt động trải nghiệm, hoạt động ngoại khoá, hoạt động thiện nguyện, hoạt động thể dục thể thao và phát động học sinh tham gia nhiều cuộc thi trực tuyến nhằm mục tiêu giáo dục truyền thống cách mạng, hình thành và phát triển năng lực thích ứng với cuộc sống, năng lực thiết kế và tổ chức hoạt động, năng lực định hướng nghề nghiệp, các kỹ năng sống cho học sinh.
      Năm học 2021-2022, trường có 4 thầy cô giáo đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp Thành phố, có 2 cô giáo có sản phẩm tham gia cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử năm 2021, có 6 thầy cô có đề tài được công nhận là Sáng kiến kinh nghiệm cấp cơ sở.
       Với những thành tích đã đạt được có thể nói, đến thời điểm này Trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dạy và học trong năm học 2021-2022. Các phong trào, các cuộc thi các cấp nhà trường đều tích cực tham gia và đều đạt giải; toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm đồng thuận, đoàn kết, khắc phục khó khăn do đại dịch Covid-19 quyết tâm giữ vững thương hiệu của nhà trường.
       Buổi lễ tổng kết năm học đã diễn ra thành công tốt đẹp, hi vọng trong kì thi tốt nghiệp THPT sắp tới bằng sự nỗ lực, cố gắng hết mình của quý thầy cô và các em học sinh nhà trường tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh trong năm học 2021-2022:
lễ tổng kết

tknh
 
Ngoại khoá Rung chuông vàng

Ngoại khoá Rung chuông vàng1

ngày hộ ọc sách


khkt1


 
tet
 
tttnc
 
Tuyên ương HSG

Tuyên uong gv co Thành tích
 
HS G
 
gv và hs

 

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Trường Tộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  ALBUMS ẢNH

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ

  • Đang truy cập5
  • Hôm nay14
  • Tháng hiện tại6,366
  • Tổng lượt truy cập176,982
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây