Trường THCS Nguyễn Trường Tộ hưởng ứng cuộc thi Thiết kế bài giảng E – learning năm học 2021 - 2022 và cuộc thi online " Phòng chống dịch Covid 19"

Chủ nhật - 21/11/2021 23:31

E-learning là một hình thức giáo dục, học tập dựa trên sự kết nối của Internet. Giáo viên và học sinh đều có thể tham gia học và đào tạo trên hệ thống E-learning  để tham khảo các tài liệu học, đồng thời có thể  tương tác với giáo viên mà không cần gặp trực tiếp chỉ cần bằng máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet. Giải pháp dạy học từ xa này cũng là công cụ đắc lực để giáo viên theo dõi quá trình học, điểm danh, đánh giá chất lượng học tập và kiểm tra trực tuyến học sinh nhất là trong tình hình học online hiện nay.

Hưởng ứng cuộc thi Thiết kế bài giảng E – learning và phần mềm dạy học do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hệ tri thức Việt số hóa và Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp phát động, đồng hành và tổ chức. Trường THCS Nguyễn Trường Tộ có 2 sản phẩm tham gia dự thi.

Chúc mừng các cô giáo trẻ Trần Thị Diệu Linh và Nguyễn Thị Thùy Chi với các sản phẩm tham gia cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử 2021 do Bộ giáo dục tổ chức.
Với Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay phòng, chống dịch COVID-19”, chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh với giải 3 cuộc thi online Tuần 5"  do Ban tuyên giáo trung ương tổ chức.
Đó sẽ là niềm cổ vũ lớn lao để các cô hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học 2021_2022 ❤  
 
dlnh

tc

 
Untitled

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Trường Tộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  ALBUMS ẢNH

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ

  • Đang truy cập3
  • Hôm nay4
  • Tháng hiện tại2,227
  • Tổng lượt truy cập167,469
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây