Trường THCS Nguyễn Trường Tộ được công nhận là trường chuẩn quốc gia

Thứ năm - 03/09/2020 15:05
Qua nhiều năm nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, ngày 24/8/2020 UBND tỉnh Nghệ An ban hành Quyết định số 2869/QĐ-UBND ngày 24 tháng 8 năm 2020 công nhận danh hiệu “Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1”.
Chia sẻ về những nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ giảng dạy học sinh (HS) vươn lên xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, cô Trần Thị Trâm Anh, Hiệu trưởng cho biết: Thầy và trò Trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã không ngừng nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn thử thách trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Những năm gần đây, Trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã từng bước khẳng định uy tín, chất lượng giáo dục, đội ngũ giáo viên chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ, nhiều giáo viên được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Chất lượng giáo dục hàng năm được nâng cao, số lượng HS giỏi cấp huyện, cấp tỉnh ngày càng tăng.
Ngoài thành tích đạt chuẩn quốc gia, trường còn được Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) công nhận đạt “kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2” theo Quyết định số 807/QĐ-SGDĐT, ngày 05/6/2020 của Sở GD-ĐT. Để đạt được những kết quả trên, tập thể cán bộ, giáo viên trường đã chung tay thực hiện đổi mới căn bản toàn diện GD-ĐT. Tranh thủ sự hỗ trợ của cấp trên, xây dựng ngôi trường khang trang, từng bước tạo diện mạo mới, dấu ấn mới trong môi trường giáo dục thật sự lành mạnh, dân chủ, an toàn, giúp HS cảm nhận được “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.
Với những thành tích đã đạt được, Trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã vinh dự được nhận giấy khen theo quyết định số 486/QĐ-UBND của UBND thành phố Vinh.
 
ảnh 1

 
ảnh 2
 
ảnh 3

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Trường Tộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  ALBUMS ẢNH

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ

  • Đang truy cập1
  • Hôm nay152
  • Tháng hiện tại634
  • Tổng lượt truy cập197,165
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây