ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRƯỜNG TỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

Thứ năm - 16/06/2022 21:04
Ngày 16/6/2022,được sự nhất trí và lãnh đạo của Đảng uỷ xã Hưng Đông, Đại hội Chi bộ trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã diễn ra và thành công tốt đẹp.
       Đại hội vinh dự được đón tiếp và lắng nghe ý kiến chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Xuân Hường - Bí thư Đảng uỷ Xã Hưng Đông cùng các đồng chí đại diện cho các tổ chức xã, ban đại diện cha mẹ HS trường đến chúc mừng Đại hội.
      Nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra. Chất lượng giáo dục, đào tạo được nâng lên; nề nếp dạy và học được duy trì, kỷ cương học đường được đảm bảo. Chi bộ đã chỉ đạo thực hiện nghiêm túc, linh hoạt, sáng tạo chương trình, kế hoạch giáo dục, hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục, đổi mới phương pháp dạy học, sinh hoạt chuyên môn theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh.
       Đại hội Chi bộ trường THCS Nguyễn Trường Tộ  nhiệm kỳ 2020-2025 có ý nghĩa rất quan trọng, Chi bộ tập trung chỉ đạo tăng cường công tác dạy và học, nâng cao chất lượng, đổi mới phương pháp dạy học nhằm đáp ứng với nhu cầu thực tiễn, chuẩn bị tốt các điều kiện thực hiện đảm bảo và có hiệu quả việc đổi mới chương trình sách giáo khoa theo Thông tư số 32/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Hưng Đông, nhiệm kỳ 2020-2025.
      Đại hội chi bộ trường THCS Nguyễn Trường Tộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 kêu gọi toàn thể đảng viên, cán bộ, giáo viên , nhân viên trong đơn vị phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, phát huy truyền thống đoàn kết, nêu cao ý chí, chung sức, chung lòng vượt qua khó khăn thách thức, ra sức thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra./.
      Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025:

hue