Chủ nhật - 21/11/2021 23:29
     Liên đội trường THCS Nguyễn Trường Tộ tổ chức một số chào mừng kỉ niệm 39 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11: Vẽ tranh, Làm thiệp, Văn nghệ Online. Hoạt động là dịp để các em học sinh tri ân các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo- Những người lái đò thầm lặng, cũng là dịp để các em thể hiện được hết tài năng nghệ thuật của mình.
     “Tri ân” – chỉ với hai chữ ngắn gọn ấy nhưng lại chứa đựng bao nhiêu tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng mà biết bao thế hệ học sinh muốn gửi đến những người thầy, người cô đang ngày ngày miệt mài bên những trang giáo án vì những thế hệ học sinh.
      Kính chúc BGH Nhà trường, các Thầy Cô giáo một ngày lễ thật vui vẻ và ý nghĩa.

Nguồn tin: Liên đội Trường THCS Nguyễn Trường Tộ