Trường THCS Nguyễn Trường Tộ tổ chức Ngày hội Stem - Khơi nguồn sáng tạo

Thứ bảy - 28/10/2023 15:25
     Từ môn học đến thực tiễn, từ đam mê thành hiện thực
      Nhằm phát huy, nuôi dưỡng đam mê nghiên cứu khoa học, phát huy tính sáng tạo của học sinh giúp các em được hoạt động học tập theo hướng "trải nghiệm" phát hiện và giải quyết vấn đề trong thực tiễn bằng kiến thức lí thuyết được học trong chương trình chính khóa. Chiều ngày 27/10/2023 được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, tổ KHTN đã tổ chức thành công buổi ngoại khoá STEM.
     Với không khí hào hứng, sôi nổi , làm việc hết mình, nhiều chi đội đã có những dự án STEM đẹp mắt, khoa học, sáng tạo, có tính ứng dụng thực tế cao .
    Xin chúc mừng các em học sinh, chúc mừng tổ KHTN đã tổ chức buổi ngoại khoá thành công tốt đẹp.

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Trường Tộ