Tổ chức HĐTN với chủ đề "Diễn đàn tìm hiểu bản thân - điểm mạnh và hạn chế của tôi" - Phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2023 với chủ đề "Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số "

Thứ ba - 03/10/2023 15:38
Sáng thứ 2 ngày 2/10/2023 Liên đội trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã khởi đầu tuần học mới với nhiều hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa.Tổ chức HĐTN dưới cờ với chủ đề "Diễn đàn tìm hiểu bản thân - điểm mạnh và hạn chế của tôi". Đồng thời phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2023 với chủ đề "Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số "
Buổi sinh hoạt dưới cờ đã diễn ra thành công và mang lại nhiều điều bổ ích, hứng thú cho tất cả các em học sinh.