LỄ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ tư - 22/11/2023 09:40

LỄ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 18/11/2023 Trường THCS Nguyễn Trường Tộ long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Về dự buổi lễ nhà trường vinh dự được chào đón đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể xã Hưng Đông và phường Đông Vĩnh, Đại diện đơn vị kết nghĩa Xưởng 467, Ban đại diện cha mẹ học sinh, phụ huynh học sinh các khối lớp trong toàn trường.
Không khí từng bừng phấn khởi kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang lan tỏa khắp nơi, một ngày trọng đại và ý nghĩa lớn hướng về ngành giáo dục, hướng về quý Thầy, Cô - những người lái đò thầm lặng, những người ươm mầm xanh cho đất nước. Thông qua các hoạt động chào mừng ngày Hiến chương, trường THCS Nguyễn Trường Tộ muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các thế hệ nhà giáo, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Kính chúc quý thầy cô luôn có nhiều sức khỏe, giữ lửa đam mê và tình yêu nghề, tiếp tục đoàn kết, thi đua học tập, sáng tạo, đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong công tác giáo dục và đào tạo để luôn xứng đáng với lòng tin tưởng của phụ huynh và học sinh, là con thuyền vững chắc đưa các thế hệ học trò đến bến bờ tương lai.
Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các cơ quan,ban ngành, các đơn vị kết nghĩa, các bạn học sinh đã luôn gắn bó , đồng hành cùng tập thể nhà trường.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ long trọng này

ng1

ng2