Trường THCS Nguyễn Trường Tộ tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Thứ bảy - 23/01/2021 22:43
Sáng ngày 23 tháng 1 năm 2021 trường THCS Nguyễn Trường Tộ, xã Hưng Đông, Thành phố Vinh long trọng Tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia
đầu
 

Đến dự buổi lễ có bà Trần Thị Cẩm Tú - PCT UBND Thành phố Vinh, bà Hoàng Phương Thảo -  Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo Thành phố, Đại diện của UBND xã Hưng Đông, các ông bà trong Ban đại diện CMHS cùng toàn thể quý thầy cô giáo và học sinh của nhà trường.

Qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, được sự quan tâm của Lãnh đạo các cấp, các ngành và địa phương, từ xã đến thành phố, luôn là động lực giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua; Cơ sở vật chất nhà trường từng bước được tăng cường, đồ dùng trang thiết bị được bổ sung. Công tác xã hội hoá giáo dục được chú trọng, hoạt động sư phạm ngày tốt. Công tác chăm lo xây dựng đời sống, văn hóa tập thể đã được quan tâm; Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhiệt tình trong phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, ứng dụng công nghệ thông tin, thực hiện các chuyên đề về vận dụng và đổi mới phương phápgiảng dạy, đoàn kết hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và ngày càng hoàn thiện tiêu chí về đội ngũ đối với trường đạt chuẩn quốc gia.
 

2

Ghi nhận kết quả đã đạt của nhà trường, ngày 24 tháng 8 năm 2020 UBND tỉnh Nghệ An ban hành Quyết định số 2869/QĐ-UBND  về việc công nhận trường THCS Nguyễn Trường Tộ đạt chuẩn Quốc gia.
Tại buỗi lễ, cô Trần Thị Trâm Anh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo quá trình phấn đấu đạt chuẩn quốc gia của nhà trường. Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Câm Tú – Phó chủ tịch UBND thành phố Vinh ghi nhận sự nổ lực không ngừng của tập thể nhà trường và gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến trường THCS Nguyễn Trường tộ về thành tích đã đạt được trong năm qua, đặc biệt là đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Đây là niềm vinh dự, sự động viên khích lệ to lớn không chỉ đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường mà còn nhân ra quần chúng nhân dân địa phương và cha mẹ học sinh. Từ đây, để trường THCS Nguyễn Trường Tộ có đà vươn lên phấn đấu trở thành một ngôi trường vững mạnh về mọi mặt. Những gì mà thầy và trò trường THCS Nguyễn Trường Tộ tạo dựng được trong những năm qua là hình ảnh sinh động về sự phát triển đi lên của nhà trường nói riêng và của địa phương nói chung. Ý thức được điều đó, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường cần xác định: nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường khối đoàn kết, nhất trí, trên dưới một lòng, nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để trường THCS Nguyễn Trường Tộ thật sự ngôi trường chuẩn Quốc gia.
Một số hình ảnh của buổi lễ:
 

3
Bà Trần Thị Cẩm Tú- Phó Chủ tịch UBND thành phố về dự lễ
 
4

6

7
 
8
 
10
 
11
Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường

13Các cán bộ giáo viên đã từng tham gia giảng dạy tại trường

14
 
16

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Trường Tộ

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  ALBUMS ẢNH

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ

  • Đang truy cập5
  • Hôm nay169
  • Tháng hiện tại4,536
  • Tổng lượt truy cập266,539
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây