ĐỘNG VIÊN THĂM HỎI GIA ĐÌNH EM HOÀNG VĂN ĐẠT LỚP 7A

Thứ tư - 13/02/2019 09:44
Đại diện Nhà trường và các tổ chức Đoàn thể trường THCS Nguyễn Trường Tộ động viên thăm hỏi gia đình em Hoàng Văn Đạt lớp 7A
Nhà trường, Công đoàn, Liên đội động viên và thăm hỏi gia đình em Hoàng Văn Đạt lớp 7A, xóm Mỹ Hậu, xã Hưng Đông. Bố mất vì tai nạn giao thông, chiều 30 tết mẹ em cũng ra đi vì căn bệnh ung thư tủy. Đạt và em trai lớp 1 phải dựa dẫm vào bà ngoại 82 tuổi. Hoàn cảnh hết sức khó khăn, cuộc sống phía trước là cả một chặng đường dài đối với các em. Thầy Trần Việt Phương- Hiệu trưởng nhà trường và thầy Đức Long- Đại diện cho Công đoàn Nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên em Đạt. Đồng thời Nhà trường và Liên đội kêu gọi sự quyên góp ủng hộ trong toàn trường để giúp đỡ cho em cố gắng học tập tốt, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: TPT Đội