Đoàn công tác của UBND Tỉnh và Thành phố đến tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp 39 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm - 18/11/2021 18:54
      Chiều nay 18/11/2021, Ban lãnh đạo trường được đón Đoàn của UBND Tỉnh do đồng chí Nguyễn Nam Đình Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn và các đồng chí lãnh đạo Sở GD-ĐT, thành phố đã đến tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp 39 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Đây là niềm vinh dự và tự hào đối với tập thể CBGVNV nhà trường.
     Trường THCS Nguyễn Trường Tộ đóng trên địa bàn xã Hưng Đông, thành phố Vinh. Kết quả nổi bật của trường THCS Nguyễn Trường Tộ trong năm học 2020-2021: Chất lượng mũi nhọn ngày càng được nâng cao: có 2 HS thi và đạt HSG cấp tỉnh môn Sinh, trong đó 1 thủ khoa. HSG cấp thành: xếp thứ 10 của thành phố, xếp thứ 1/10 vùng ngoại thành. Thi vào THPT xếp thứ 15.
     Cũng như các trường trên địa bàn thành phố, hiện nhà trường đang tổ chức dạy học trực tuyến để phòng, chống nguy cơ lây lan của dịch Covid-19. Việc dạy học trực tuyến đang gặp không ít khó khăn nhưng các thầy cô giáo luôn nêu cao quyết tâm vượt qua mọi trở ngại để có được kết quả cao nhất.
    Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã tặng lẵng hoa tươi thắm và món quà đến tập thể giáo viên Trường THCS Nguyễn Trường Tộ; động viên các thầy cô giáo tiếp tục vượt qua khó khăn trong quá trình dạy học trực tuyến, kịp thời giúp đỡ các em học sinh gặp khó khăn; luôn nâng cao ý thức phòng, chống dịch; chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện khi có quyết định chuyển sang dạy học trực tiếp…
Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Trường Tộ