TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRƯỜNG TỘ TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Thứ tư - 25/04/2018 21:10

Sách là sản phẩm tinh thần, là nhân tố quan trọng để thúc đẩu xã hội phát triển. Sách giúp chúng ta hiểu biết và cung cấp cho chúng ta nhiều thông tin bổ ích và có giá trị. Tại kỳ họp lần thứ 28 của Đại hội đồng Liên hợp quốc ( từ ngày 25/5 đến 16/11/1995) UNESCO đã chính thức lấy ngày 21/4 hàng năm là ngày "Sách và bản quyền thế giới" nhằm tôn vinh, quảng bá cho văn hóa đọc và bảo vệ quyền lợi chính đáng của những người làm sách chân chính.
Hôm nay, ngày 23/4/2018, Trường THCS Nguyễn Trường Tộ long trọng tổ chức ngày hội đọc sách nhằm tạo môi trường lành mạnh để học sinh và Thầy Cô giáo có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy học, qua đó góp phần thực hiện phong trào "trường học thân thiện, học sinh tích cực".
Toàn cảnh ngày hội đọc sách của Trường THCS Nguyễn Trường Tộ