CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRƯỜNG TỘ

Chủ nhật - 18/03/2018 15:37
Chiều thứ 7 ngày 17/3/2018, lần đầu tiên Tổ Năng khiếu Trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ tiếng anh dưới hình thức dạ hội. Tới dự buổi giao lưu, về phía Phòng giáo dục và đào tạo Thành phố Vinh có Thầy giáo Lê Viết Thân, chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo. Đặc biệt, buổi giao lưu đã nhận được sự quan tâm của Cấp Ủy, BGH và tập thể Cán bộ, Giáo viên nhân viên của Nhà trường cùng Hội phụ huynh và đông đảo các em học sinh. Với chủ để "Epilogue" các em học sinh xin bày tỏ sự tri ân đối với các Thầy giáo, Cô giáo đã tận tụy giảng dạy, truyền thụ kiến thức, giáo dục các em trong thời gian học tập dưới mái trường THCS Nguyễn Trường Tộ thân yêu. Bên cạnh đó, tập thể các em học sinh khối 9 muốn thể hiện sự nâng niu trân trọng những tháng ngày cuối cùng được học tập và rèn luyện dưới mái trường.
Các em học sinh tặng hoa tri ân các Thầy giáo, Cô giáo của Trường THCS Nguyễn Trường Tộ

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Trường Tộ: