THAM QUAN TRẢI NGHIỆM ĐỌC SÁCH TẠI THƯ VIỆN TỈNH NGHỆ AN

Thứ sáu - 15/03/2024 15:59

💐 Thư viện là toà lâu đài trí tuệ của nhân loại. Đó không chỉ là nơi chứa sách mà còn có chức năng thông tin văn hoá, giáo dục và giải trí cho mọi tầng lớp nhân dân bao gồm các em thiếu nhi. Đọc sách có vai trò to lớn trong cuộc sống của các em.
🌺 Chiều ngày 12/3/2024, Trường THCS Nguyễn Trường Tộ tổ chức cho các em học sinh khối 7 tham quan trải nghiệm đọc sách tại Thư viện tỉnh Nghệ An, tại đây các em được:
✅ Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về phát triển văn hoá đọc.
✅ Nghe các cô thủ thư kể chuyện, giới thiệu về một số loại sách,
✅ Vẽ tranh
✅ Đố vui có thưởng ...
Qua đó, tạo động lực thúc đẩy, phát triển văn hóa đọc cho học sinh trong nhà trường, mang lại cho các em nhiều điều thú vị, nâng cao nguồn tri thức phục vụ cho học tập và trau dồi kiến thức. Buổi trải nghiệm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của các em học sinh cùng các thầy cô giáo trong nhà trường.
💖Dưới đây là một số hình ảnh buổi trải nghiệm:

tv1

tv2