KẾT QUẢ CUỘC THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023-2024

Thứ hai - 05/02/2024 21:57
     Trong ba ngày 24-26 tháng 1, Hội thi GV giỏi cấp thành phố đã được tổ chức tại trường THCS Quán Bàu. Vượt qua vòng thi Báo cáo giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy, 98 giáo viên đến từ 28 trường THCS trên địa bàn thành phố Vinh tham gia vòng thi thực hành. Trường THCS Nguyễn Trường Tộ có 5 giáo viên dự thi và đạt giải ở 4 bộ môn, trong đó có 1 thủ khoa:
   - Cô Nguyễn Thị Thùy Chi – thủ khoa môn Toán.
   - Cô Nguyễn Thị Kim Dung – GVG môn KHTN (Sinh học).
   - Cô Lê Thị Thúy Hà – GVG môn Toán.
   - Cô Lưu Thị Liên – GVG môn KHTN (Vật lí).
   - Cô Nguyễn Thị Quỳnh Trang – GVG môn GDCD.
Thành tích xuất sắc này là sự nỗ lực của mỗi giáo viên tham dự cuộc thi. Bên cạnh đó, là sự quan tâm, động viên, tạo điều kiện của Lãnh đạo, Ban giám hiệu nhà trường, đồng hành của các đồng nghiệp và hậu phương vững chắc từ gia đình của giáo viên tham dự. Xin chúc mừng các thầy cô!

gv1

gv3