Thứ tư - 31/01/2024 21:35

💖Hòa chung không khí háo hức, vui tươi chuẩn bị đón tết mừng xuân 🐉 Giáp Thìn 2024, hôm nay ngày 31/1, Trường THCS Nguyễn Trường Tộ tưng bừng tổ chức hội chợ xuân với chủ đề “Xuân yêu thương – Tết sum vầy” nhằm mang đến niềm vui và không khí mùa Xuân cho các em học sinh.
☘ Giúp các em hiểu thêm về những phong tục truyền thống của dân tộc Việt Nam thông qua các gian hàng mang đậm bản sắc quê hương đất nước và các trò chơi truyền thống trong hội chợ
☘ Giúp bố mẹ và các con có một khoảng thời gian cùng tự tay gói bánh chưng, cùng vui chơi giải trí bên nhau và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời.
☘Chương trình này, cũng đã mang "Xuân gắn kết – Tết yêu thương" đến với học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Nguyễn Trường Tộ. Đó là BGH nhà trường phối hợp với Phòng GD – ĐT Thành phố Vinh, tổ chức trao 53 suất quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
🌱🐉💖Năm cũ sắp qua đi, năm mới đã gần kề, hy vọng Trường THCS NTT có thể ghi dấu thêm những hình ảnh Tết xưa chạm vào kí ức của mỗi bạn HS và bố mẹ cùng người thân thương khi tham dự trong Hội Chợ Xuân .
🥰💕Nhà Trường rất Trân Quý Quý Phụ Huynh và gia đình đã tham gia và đồng hành cùng Nhà Trường trong sự kiện ý nghĩa lần này❤️
🌱🐉💖Năm cũ sắp qua đi, năm mới đã gần kề, hy vọng Trường THCS Nguyễn Trường Tộ có thể ghi dấu thêm những hình ảnh Tết xưa chạm vào kí ức của mỗi bạn học sinh và bố mẹ cùng người thân thương khi tham dự trong Hội chợ Xuân. Nhà Trường rất Trân quý Quý Phụ Huynh và gia đình đã tham gia và đồng hành cùng Nhà Trường trong sự kiện ý nghĩa lần này❤️

x2

x3