Trường THCS Nguyễn Trường Tộ chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Chủ nhật - 20/11/2022 15:27
      Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), sáng ngày 19/11, trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam🇻🇳
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ, thầy trò trường THCS Nguyễn Trường Tộ vinh dự được đón tiếp các đại biểu lãnh đạo phường Đông Vĩnh và xã Hưng Đông, các thầy cô giáo đã từng giảng dạy tại trường nay đã nghỉ hưu và các bác đại diện cho các chi hội của trường❤️
Phát biểu tại chương trình cô Trần Thị Trâm Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Trong suốt những năm tháng vừa qua, mái trường THCS Nguyễn Trường Tộ luôn là ngôi nhà ấm áp và thân thương của các thầy, cô và các em học sinh. Chúng ta đã được làm việc, được gắn bó cùng các thầy, cô, bạn bè đồng nghiệp, được học tập, được truyền đạt kiến thức cho các thế hệ học trò ngày một khôn lớn, trưởng thành và có nhiều đóng góp vào sự nghiệp giáo dục, xây dựng đất nước. Đó là niềm tự hào của biết bao thế hệ các thầy, các cô đi trước và của các thầy, các cô đang có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay.
Cô Trần Thị Trâm Anh nhấn mạnh: Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, tôi mong rằng tất cả thầy, cô giáo và các em học sinh  hãy cùng nhau nỗ lực, cố gắng và cùng nhau xây dựng, phát triển cho trường của chúng ta ngày một lớn mạnh, uy tín và tiếp tục đào tạo được các thế hệ kế cận trở thành nhân tài cho đất nước. Đó chính là giá trị cốt lõi mang lại cũng như niềm tự hào của mỗi thầy, cô giáo.
Các thầy cô với tinh thần trách nhiệm, tâm huyết đã tích cực, chủ động, tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng đổi mới sáng tạo trong dạy học, góp phần quan trọng vào đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, chủ nhân tương lai của đất nước.
                                 "Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
                                   Người ta bảo là nghề cao quý nhất
                                   Có một nghề không trồng cây vào đất
                                    Nhưng nở cho đời những đóa hoa thơm."

Không khí từng bừng phấn khởi kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang lan tỏa khắp nơi, một ngày trọng đại và ý nghĩa lớn hướng về ngành giáo dục, hướng về quý Thầy, Cô - những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước. Chương trình là cơ hội để các thế hệ học sinh được nói lời tri ân tới các thầy giáo, cô giáo  đã có rất nhiều công lao đóng góp trong công tác đào tạo, giáo dục các thế hệ học sinh trưởng thành.
Ngày lễ 20/11, các thế hệ học trò trường THCS Nguyễn Trường Tộ kính chúc các thầy, cô giáo mạnh khoẻ, giàu nghị lực, vững niềm tin chèo lái những chuyến đò cập bến bờ vinh quang😘1