TẾT SUM VẦY – XUÂN YÊU THƯƠNG KỈ HỢI 2019 TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRƯỜNG TỘ

TẾT SUM VẦY – XUÂN YÊU THƯƠNG KỈ HỢI 2019
TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRƯỜNG TỘ
  Vậy là dịp Tết Nguyên đán – Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam đang rất cận kề với chúng ta từng ngày, từng giờ. Chúng ta đã biết rằng Tết là dịp để đoàn tụ, đoàn viên là Tết của mọi gia đình, là dịp để chúng ta nhìn lại một năm qua bản thân đã làm được gì và còn những gì chưa làm được, là dịp để chúng ta quay quần bên gia đình – hưởng bầu không khí đón xuân mới. Chắc hẳn đâu đó bên cạnh chúng ta vẫn còn những mảnh đời kém may mắn, những hoàn cảnh còn khó khăn… nên không phải ai cũng được hưởng niềm vui giản dị đó. Chương trình “ Tết sum vầy – Xuân yêu thương 2019” giúp mang đến thông điệp biết chia sẻ, cảm thông với mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn để có một cái Tết, một mùa xuân trọn vẹn hơn, ấm áp hơn. Hãy cùng nhau lan tỏa những năng lượng tích cực của sự ấm áp với mọi người xung quanh mình để cùng nhau đón một mùa xuân trọn vẹn!

Thầy Trần Việt Phương – Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho những học sinh lớp 9 có hoàn cảnh khó khăn

Thầy Trần Việt Phương – Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các tập thể lớp xuất sắc trong Học kì 1

Thầy Trần Việt Phương – Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho tập thể lớp Tiên tiến trong Học kì 1
                                                                  BCHCĐ Trường THCS Nguyễn Trường Tộ