Trường THCS Nguyễn Trường Tộ tổ chức ngày hội đọc sách và văn hoá đọc năm 2021

"Đọc 1 quyển sách, đi muôn dặm đường"
Hưởng ứng ngày sách Việt Nam (21/4), Ngày sách và bản quyền thế giới (23/4). Sáng thứ 2 ngày 12 tháng 4 trường THCS Nguyễn Trường Tộ tổ chức thành công ngày hội đọc sách.

Về dự với Ngày hội đọc sách có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các và các em học sinh trong toàn trường. Ngày hội đọc sách diễn ra với  nhiều hoạt động thiết thực, phong phú như: Thi trưng bày sách, tuyên truyền giới thiệu sách, kể chuyện theo sách, quyên góp sách… Ở phần trưng bày xếp sách nghệ thuật, bằng sự sáng tạo và tâm huyết, gian trưng bày sách của các tổ chuyên môn dưới bàn tay khéo léo của các cô giáo các cuốn sách đã hiện lên dáng hình đất nước và những địa danh mang tính lịch sử như Lăng Bác, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Chùa Một Cột… qua đó ca ngợi tấm gương ham đọc sách và tự học của Bác Hồ, ca ngợi tinh thần hiếu học của người dân Việt Nam.

Ngày hội đọc sách của trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã khép lại nhưng không khí, tinh thần và ý nghĩa của ngày hội đọc sách mãi đọng lại trong niềm vui của các thầy, cô giáo và các em học sinh. Hi vọng rằng sau ngày hội đọc sách, các em tham gia đọc sách nhiều hơn nhằm nâng cao tri thức, vốn hiểu biết của mình đồng thời góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.

Một số hình ảnh của ngày hội đọc sách: