Hoạt động ngoại khóa “ CUỘC THI KỂ CHUYỆN VỀ CÁC NỮ ANH HÙNG DÂN TỘC”

Khởi đầu tuần mới với chuỗi hoạt động hướng về ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 với hoạt động ngoại khóa “ CUỘC THI KỂ CHUYỆN VỀ CÁC NỮ ANH HÙNG DÂN TỘC”
Sáng nay, ngày 4/3/2024, Tổ KHXH trường THCS Nguyễn Trường Tộ- TP Vinh đã tổ chức chương trình ngoại khóa “ CUỘC THI KỂ CHUYỆN VỀ CÁC NỮ ANH HÙNG DÂN TỘC”. Chương trình đã mang đến nhiều tiết mục kể chuyện đầy xúc động về các nữ anh hùng tiêu biểu trong lịch sử Việt Nam:
🌼 Câu chuyện về chị Nguyễn Thị Minh Khai của học sinh Nguyễn Bảo Trâm đến từ chi đội 9A2
🌼 Câu chuyện nữ anh hùng dân tộc Võ Thị Sáu do hai học sinh Thái Thùy Trang, Trần Khánh Ngân đến từ chi đội 8A1 trình bày.
🌼 Câu chuyện câu chuyện về 10 cô gái Ngã ba Đồng Lộc được kể bởi học sinh Mai An và Quế Thương đến từ chi đội 6E và 6K. Cuối cùng là phần thi kể chuyện bằng tiếng anh về Hai Bà Trưng của khối 7.
Chương trình là cơ hội để các em học sinh bày tỏ tấm lòng tri ân các nữ anh hùng dân tộc có công đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
n3

n1