Các cơ quan đoàn thể đến chúc mừng trường THCS Nguyễn Trường Tộ nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh Nghệ An, Đảng ủy-UBND thành phố Vinh, Sở GD&ĐT, PGD&ĐT thành phố Vinh, Đảng ủy - HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hưng Đông, phường Đông Vĩnh, Đơn vị kết nghĩa xưởng 467 cục kỹ thuật, VNPT, BĐD CMHS đã đến tặng hoa và quà cho nhà trường nhân ngày 20/11.
    Thay mặt Ban Giám hiệu, đồng chí Trần Thị Trâm Anh, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn tình cảm sự quan tâm Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh và các cơ quan đoàn thể dành cho nhà trường. Tập thể Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên nhà trường sẽ nỗ lực phát huy truyền thống vẻ vang, quyết tâm thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt, nâng cao chất lượng đào tạo.