THẦY, CÔ VÀ HỌC SINH KHỐI 6, KHỐI 7 THAM GIA HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 28/1/2018 Trường THCS Nguyễn Trường Tộ, Thành Phố Vinh đã tổ chức hoạt động trải nghiệm tham quan dã ngoại tại các địa điểm : Đền Cuông - Huyện Diễn Châu; thăm đồi hoa hướng dương - Huyện Nghĩa Đàn; và đặc biệt các em học sinh được tham quan Khu sinh thái Mường Thanh Safary, nơi có hơn 60 loài động vật khác nhau, đặc biệt có nhiều loài động vật quý hiếm trên thế giới. Buổi tham quan trải nghiệm đã để lại cho các em nhiều kiến thức thực tế thú vị mà lâu nay các em chỉ biết trong sách vở hoặt trên các trang thông tin.
Một số hình ảnh tại buổi tham quan dã ngoại.
BGH, Công đoàn, Tổng phụ trách cùng các Thầy Cô trong đoàn tham quan
Cô Thúy Vinh chụp ảnh cùng các em học sinh
Các em học sinh cũng thích thú với hoạt động tham quan trải nghiệm