Hưởng ứng ngày "Chủ nhật đỏ", cán bộ giáo viên trường THCS Nguyễn Trường Tộ tham gia hiến máu

Ngày 12/1, tại TP Vinh, Hội Chữ thập đỏ Nghệ An và Trung tâm Huyết học truyền máu tỉnh phối hợp với báo Tiền Phong tổ chức ngày "Chủ nhật đỏ" hiến máu tình nguyện lần thứ XII - 2020. Cán bộ, giáo viên trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã tham gia hiến máu.
Quang cảnh ngày hội
Ngày 12/1, tại TP Vinh, Hội Chữ thập đỏ Nghệ An và Trung tâm Huyết học truyền máu tỉnh phối hợp với báo Tiền Phong tổ chức ngày "Chủ nhật đỏ" hiến máu tình nguyện lần thứ XII - 2020. .Với tinh thần hưởng ứng thông điệp "Hiến máu cứu người, sinh mệnh của bạn và tôi", các cán bộ giáo viên của trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã nhiệt tình tham gia hiến máu. Qua đó, góp một phần nhỏ bé của mình cho ngân hàng máu Việt Nam để giúp đỡ các bệnh nhân khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo và các bệnh tật khác.
Một số hình ảnh của ngày hội:
Các cô giáo vui vẻ khi tham gia ngày hội 'Chủ nhật đỏ'
Các cô giáo vui vẻ khi tham gia ngày hội
Cô Cẩm Vân vui vẻ chuẩn bị tham gia lấy máu
Cô Quỳnh rấ vui khi được góp sức với ngày hội
Cô Quỳnh hạnh phúc khi được góp sức với ngày hội "Chủ nhật đỏ"