CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG, CÔNG ĐOÀN, LIÊN ĐỘI HƯỚNG VỀ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QDDNDVN 22/12/1944-22/12/2017

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng về kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐNDVN 22/12/1944-22/12/2017, với ý nghĩa giáo dục tình cảm yêu mến, trân trọng, sẻ chia với các gia đình thương binh có con đang học tập tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ. Sáng ngày 19/11/2017 Ban chấp hành Liên đội, GVCN và các em học sinh đã đến thăm và tặng quà cho gia đình hai học sinh Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Hồng Quân.
Liên đội Trường THCS Nguyễn Trường Tộ trao quà cho gia đình em Nguyễn Hồng Quân
Liên đội Trường THCS Nguyễn Trường Tộ trao quà cho gia đình em Nguyễn Lương Bằng

Chiều ngày 21/12/2017 Nhà Trường, Công đoàn và Liên đội Trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã đi thăm và tặng hoa chúc mừng đơn vị bộ đội Xưởng 467. Đây là một hoạt động có ý nghĩa của hai đơn vị, thể hiện tình cảm gắn bó, tình quân dân của Nhà trường và đơn vị.
Cán bộ giáo viên Trường THCS Nguyễn Trường Tộ chụp ảnh tại buổi giao lưu với đơn vị bộ đội Xưởng 467